KẾ HOẠCH Tổ chức diệt lăng quăng/bọ gậy vệ sinh môi trường tại trường THPT Trần Quang Khải ​

HUYỆN ĐOÀN LONG ĐIÊN

BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRẦN QUANG KHẢI

Số: 03 /KH-ĐTN                                              Phước Tỉnh, ngày 10 tháng 9 năm 2022

KẾ HOẠCH

Thực hiện sự chỉ đạo của BGH Trường THPT Trần Quangn Khải.

Thiện chương trình công tác đoàn của trường THPT Trần Quang Khải trong năm học 2022 – 2023. Nay đoàn trường đề ra kế hoạch Tổ chức diệt lăng quăng/bọ gậy vệ sinh môi trường như sau.

I. MỤC ĐÍCH

- Chủ động phòng chống dịch sốt xuất huyết không để dịch bệnh bùng phát và lan rộng

- Ngăn chặn và khống chế các ca mắc trong trường cũng như trên địa bàn nói chung.

- 100% học sinh tham gia tham gia, tuyên truyền hưởng ứng kế hoạch của trường.

II. THỜI GIAN VÀ PHÂN CÔNG CỤ THỂ

1. Thời gian thực hiện: vào lúc 7h, thứ 7 ngày 17 tháng 9 năm 2022.

2. Phân công cụ thể như sau.

a. Phần chung. Các lớp khối 10,11,12 vệ sinh trong lớp học của mình như: lau chùi bàn ghế, cửa sổ, hành lang lớp học...

b. Phần riêng.

+ Lớp 10A1: quét dọn, nhổ cỏ, nhặt chai lọ, vật dụng chứa nước khu vực ngoài cổng trường.

+ Lớp 10A2: quét dọn nhặt chai lọ, vật dụng chứa nước khu vực phía bên phải khu hiệu bộ và khu vực nhà xe giáo viên.

+ Lớp 10A3: quét rác ,nhặt chai lọ, vật dụng chứa nước phần đường pê tông khu vực nhà xe học sinh.

+ Lớp 10A4: quét dọn, nhặt chai lọ, vật dụng chứa nước trong và xung quanh nhà thi đấu.

+ Lớp 10A5: quét dọn, nhặt chai lọ, vật dụng chứa nước khu vực bồn cỏ giữa hai dãy phòng học 10 và 11.

+ Lớp 10A6: quét dọn, nhặt chai lọ, vật dụng chứa nước khu vực phía trái sân trường tính từ cột cờ (giáp khu phòng học).

+ Lớp 10A7:  quét dọn,nhặt chai lọ, vật dụng chứa nước khu vực phía phải sân trường tính từ cột cờ (giáp khu hiệu bộ).

+ Lớp 10A8: quét dọn, nhặt chai lọ, vật dụng chứa nước  phần đường pê tông phía sau cantin.

+ Lớp 10A9: nhổ cỏ, nhặt chai lọ, vật dụng chứa nước  trong các bồn cây ở sân trường.

+ Lớp 11A1: nhổ cỏ, nhặt chai lọ, vật dụng chứa nước  bồn hoa cỏ đậu phía trước khu hiệu bộ.

+ Lớp 11A2: nhổ cỏ, nhặt rác, chai lọ, vật dụng chứa nước bồn hoa bên phải khu bên trong cổng trưởng.

+ Lớp 11A3: quét dọn, nhặt chai lọ, vật dụng chứa nước khu vực bồn cỏ giữa hai dãy phòng học 10 và phòng chức năng.

+ Lớp 11A4:  nhổ cỏ, nhặt rác, chai lọ, vật dụng chứa nước bồn hoa bên trái khu bên trong cổng trưởng.

+ Lớp 12A1:  nhặt rác, chai lọ, vật dụng chứa nước bồn hoa bên phải căn tin.

+ Lớp 12A2: nhặt rác, chai lọ, vật dụng chứa nước bồn hoa bên trái căn tin.

+ Lớp 12A3: nhặt rác, chai lọ, vật dụng chứa nước khu vực sân bóng đá.

1. Thành lập Ban tổ chức.( Theo Quyết định thành lập BTC của Hiệu trưởng)

- Thầy. Ngô Minh Tùng          - Hiệu trưởng        - Trưởng ban

- Cô Nguyễn Thụy Phương Thy        - P.Hiệu trưởng     - Phó ban

- Thầy Nguyễn Văn Trang      - Bí thư Đoàn       - Phó ban trường trực

- Thầy Nguyễn Hữu Đức                   - P.Bí thư Đoàn    - Thành viên

- GVCN 16 lớp                                                       - Thành viên

Trên đây là kế hoạch Tổ chức hoạt động diệt lăng quăng/bọ gậy vệ sinh môi trường tại trường THPT Trần Quang Khải. Kính trình BGH xem xét và phê duyệt.

HIỆU TRƯỞNG                                                 TM. BCH ĐOÀN TRƯỜNG

BÍ THƯ

Ngô Minh Tùng                                                           Nguyễn Văn Trang