KẾ HOẠCH Tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông với chủ đề “ Tuổi trẻ trường THPT Trần Quang Khải với văn hóa giao thông” năm học 2022-2023.

HUYỆN ĐOÀN LONG ĐIỀN

BCH ĐOÀN TRƯỜNG THPT TRẦN QUANG KHẢI

Số: 06   /KH-ĐTN                                                       Phước Tỉnh, ngày 27 tháng 09 năm 2022

KẾ HOẠCH

Được sự chỉ đạo của Chi bộ, BGH trường THPT Trần Quang Khải.

Đoàn trường THPT Trần Quang Khải tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh của trường với chủ đề “ Tuổi trẻ trường THPT Trần Quang Khải  với văn hóa giao thông ” năm học 2022-2023, cụ thể như sau:

I. MỤC ĐÍCH – YÊU CẦU:

- Tuyên truyền, giáo dục sâu rộng quy định của pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh, nhằm nâng cao nhận thức, ý thức, thái độ tham gia giao thông góp phần giảm thiểu vi phạm an toàn giao thông, tai nạn giao thông.

- Tạo sự chuyển biến mạnh mẽ trong việc chấp hành các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, văn hóa giao thông trong học sinh.

II. THỜI GIAN- ĐỊA ĐIỂM – ĐỐI TƯỢNG THAM GIA:

1. Thời gian: Bắt đầu 7h ngày 03 tháng 10 năm 2022.

2. Địa điểm: Sân trường THPT Trần Quang Khải

3. Thành phần: Toàn thể học sinh trường THPT Trần Quang Khải.

III. NỘI DUNG – HÌNH THỨC:

1. Nội dung: Tuyên truyền, giáo dục học sinh, thực hiện nghiêm túc quy định về việc đảm bảo an toàn giao thông với các nội dung trọng tâm là: Các quy định của pháp luật về đảm bảo trật tự ATGT; các tiêu chí văn hóa giao thông; tình hình ATGT năm 2022.

2. Hình thức:  Đoàn trường phối hợp mời phòng Cảnh sát giao thông  công an huyện Long Điền về tuyên truyền ATGT.

IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN:

1. Đoàn trường:

- Xây dựng kế hoạch triển khai đến tất cả các lớp và hội đồng sư phạm nhà trường.

- Tham mưu với Ban giám hiệu thành lập Ban tổ chức, nhờ giáo viên hỗ trợ, dự trù kinh phí thực hiện.

- Liên hệ mời công an huyện về tuyên truyền.

- Phân công BCH Đoàn chuẩn bị sân lễ, âm thanh.

2. Các lớp ( chi đoàn):

Căn cứ vào kế hoạch tham gia đầy đủ cho buổi tuyên truyền.

Trên đây là kế hoạch tổ chức tuyên truyền pháp luật về an toàn giao thông cho học sinh của trường với chủ đề “ Tuổi trẻ trường THPT Trần Quang Khải với văn hóa giao thông ” năm học 2022-2023, đề nghị các lớp nghiêm túc triển khai và thực hiện.

HIỆU TRƯỞNG                                                 TM. BCH ĐOÀN TRƯỜNG

BÍ THƯ

Ngô Minh Tùng                                                          Nguyễn Văn Trang